Thay bình ắc quy chính hãng cho xe Mercedes tại Bình Dương

Mercedes - Thương hiệu ắc quy cao cấp đến từ Đức
Mercedes – Thương hiệu ắc quy cao cấp đến từ Đức

Mercedes-Benz là hãng ôtô của Đức được thành lập năm 1871, chuyên sản xuất xe hơi hạng sang, xe buýt, xe buýt đường dài và xe tải. Hiện nay Mercedes-Benz là công ty con thuộc Daimler AG (chính thức là Daimler Chrysler AG)

Tại Việt Nam được thành lập vào năm 1995, Mercedes-Benz Việt Nam là công ty con của tập đoàn Daimler AG – Đức, chuyên sản xuất xe du lịch và xe thương mại. Năm 1996, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu ra thị trường mẫu xe cao cấp đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam – mẫu xe E230 (W210).

Năm 2008, Mercedes-Benz bắt đầu đa dạng hóa danh mục sản phẩm với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên hiện gần 90% số lượng xe do Mercedes-Benz Việt Nam cung cấp được lắp ráp trong nước bao gồm: C-Class, GLK/GLC và S-Class.

Cách lựa chọn thông số chuẩn cho xe Mercedes theo từng đời xe và dòng xe tại thị trường Việt Nam

– Bình ắc quy xe Mercedes E CLASS, SLK, SLK350 bình theo đúng tiêu chuẩn của các dòng xe này  được lắp đặt  ẮC QUY VARTA AGM LN4 ( 12v-80AH).

– Bình ắc quy xe Mercedes G CLASS. R CLASS, CLS. CLS63 AMG, CLS 350  là ẮC QUY VARTA AGM LN5 ( 12v-95AH)

– Bình ắc quy xe Mercedes A Class, C Class, CLA, GLA, GLC,SLC43, bình ắc quy theo các dòng xe này là bình  ẮC QUY VARTA AGM LN3 ( 12v-70AH).

–  Bình ắc quy xe Mercedes S CLASS. Maybach S, GLS 350d 4MATIC; GLS 400 4MATIC; GLS 500 4MATIC; AMG GLS 63 4MATIC là bình  ẮC QUY VARTA AGM LN6 ( 12v-105AH)

Một số hình ảnh thực tế thay mới ắc quy cho dòng xe Mercedes

Ắc quy Varta LN4 nhập khẩu Korea
Ắc quy Varta LN4 nhập khẩu Korea
Ắc quy AGM chính hãng cho dòng xe Mercedes
Ắc quy AGM chính hãng cho dòng xe Mercedes

 Đại lý cung cấp bình ắc quy xe Mercedes uy tín chính hãng tại Bình Dương

HOAPHAT BATTERY  cung cấp bình ắc quy GS, Đồng Nai, Enimac, Delkor, Rocket, Varta, Sebang, Amaron,…. tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Ắc quy mới, chính hãng có hóa đơn VAT, CO, CQ đầy đủ cho khách hàng công ty khi có yêu cầu.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận, có gửi hàng cho khách hàng có nhu cầu mua ắc quy tại cửa hàng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp bình ắc quy cho nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có ưu đãi cho khách hàng giới thiệu bạn bè và người thân tới mua hàng những lần tiếp theo.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay – Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 24/7:  0704.17.5868

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

 

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo