Thay Ắc Quy Xe Ford Ranger Tại Bình Dương

BÌNH ẮC QUY XE BÁN TẢI FORD RANGER

FORD RANGER ông vua phân khúc dòng xe bán tải tại thị trường Việt Nam, luôn đứng đầu về doanh số thị trường trong những năm qua. Sau 20 năm, 100.000 chiếc xe Ford Ranger đã được bán ra tại Việt Nam giờ đây Ford Ranger không chỉ đơn thuần là một giải pháp di chuyển, ngày nay nó đã trở thành một lối sống truyền cảm hứng – một lối sống “Chất như Ranger” của giới trẻ chơi xe.

Bạn đang phân vân lựa chọn ắc quy xe bán tải Ford Ranger  của mình hãy đến với HOAPHAT BATTERY, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những bình ắc quy chất lượng, nguồn gốc rõ hàng, mới 100% và đặc biệt giá tốt nhất thị trường.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn kĩ từng sản phẩm, giá cả cũng như chất lượng để từ đó lắp ráp đúng kích thước ắc quy theo ban đầu của xe..Bình ắc quy theo xe hiệu FOMOCO 12v – 68 ampe

Đối với những phiên bản thấp hơn như: FORD RANGER LT, FORD RANGER XLS, FORD RANGER LTZ,… thường dùng ắc quy 65 ampe đến 74 ampe,…. chiều dài thường 227 mmm một số hãng chất lượng như: ( VARTA 56530, VARTA 57539, AMARON DIN74, SOLITE 57113, ĐN CMF DIN65L.LBN, GS MF DIN70L.LBN…….)

Đối với những dòng xe cao hơn như: FORD RANGER WILDTRAK, FORD RANGER RAPTOR sẽ dùng ắc quy lớn hơn 80 ampe đến 90 ampe với chiều dài 315 mm, có thể lên DIN100,…một số hãng chất lượng như: ( SEBANG 59042, AMARON DIN80, DELKOR 60038,….)

Dưới đây là những hình ảnh thực tế khi thay mới ắc quy của HOAPHAT BATTERY cho khách hàng.

 

Thay bình ắc quy nhập khẩu Ấn Độ thương hiệu AMARON DIN80 cho dòng xe Ford Ranger Wildtrak tại cửa hàng ắc quy Hòa Phát

ẮC QUY HÒA PHÁT  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế ắc quy mới cho dòng xe Ford Ranger, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, thao tác cẩn thận nên làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ ắc quy tại đây.

Đặc biệt chúng tôi luôn nhập về những thương hiệu ắc quy chất lượng trên thị trường, hàng luôn luôn đảm bảo mới 100%, thời gian bảo hành lên tới 15 tháng, giao hàng tận nơi và lắp ráp miễn phí.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay – Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 24/70704.17.5868

Địa chỉ: 315 Đường DT743, KP.2, P. An Phú,TP. Thuận An,Bình Dương

Ngoài ra  ẮC QUY HÒA PHÁT  còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo