CÔNG TY ẮC QUY HOÀ PHÁT  chuyên phân phối các sản phẩm Ắc Quy Chính Hãng như ắc quy GS, Đồng Nai, SOLITE, VARTA, ROCKET, AMARON, DELKOR, ROCKET, SEBANG,……..Cung cấp cho các hãng xe ô tô, xe máy, tàu thuyền, các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

☑ Hệ thống gồm nhiều cửa hàng, đại lý ắc quy tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định,…

☑ Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại sự hài lòng và thuận tiện khi sử dụng các sản phẩm thương hiệu chính hãng. Dịch vụ bán hàng, giao hàng tận nơi miễn phí với nhiều loại ắc quy đa dạng trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài.

☑    Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm về kỹ thuật ắc quy, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng ở TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

 

☑ Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và mục tiêu phát triển công ty, chung tôi cam kết luôn luôn học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu ý kiến từ khách hàng cũng như chia sẽ nhưng kiến thức ắc quy đến quý khách hàng, giao hàng khi khách hàng có nhu cầu một cách nhanh nhất có thể.

Vì vậy chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại địa chỉ 315 DT743, KP.2, P. An Phú, TP. Thuận An, T. Bình Dương. Khách hàng có nhu cầu thay mới bình ắc quy khu vực Bình Dương hãy liên lạc qua số điện thoại 0704.17.5868 hoặc 0936.17.5868

      CÔNG TY ẮC QUY HÒA PHÁT xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.