Đại Lý Ắc quy tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sơ lược qua lịch sử phát triển của Thành Phố Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất.

Thành phố Thủ Dầu Một  là đô thị trung tâm với định hướng phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao với các khu vực nổi tiếng sầm uất như đường Đại Lộ Bình Dương nơi tập trung hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng và được ví như là phố Wall của Bình Dương.

Khu vực mua sắm, giải trí, tham quan, du lịch, tổ chức lễ hội quanh khu vực Ngã Sáu, chợ Thủ Dầu Một, con đường mua sắm thời trang Yersin, khu ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí quanh đường Thích Quảng Đức, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu nhà hàng khách sạn cao cấp quanh tòa nhà Becamex Tower.

Chúng tôi hỗ trợ lắp bình ắc quy miễn phí tại các phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Đại lý bán bình ắc quy tại TP Thủ Dầu Một Uy tín

Cửa hàng ắc quy tại TP. Thủ Dầu Một
Cửa hàng ắc quy tại TP. Thủ Dầu Một

Tại sao nên mua ắc quy tại thành phố Thủ Dầu Một của chúng tôi

HOAPHAT BATTERY – cung cấp bình ắc quy GS, Đồng Nai, Enimac, Delkor, Rocket, Varta, Sebang, Amaron,…. tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Ắc quy mới, chính hãng có hóa đơn VAT, CO, CQ đầy đủ cho khách hàng công ty khi có yêu cầu.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận, có gửi hàng cho khách hàng có nhu cầu mua ắc quy tại cửa hàng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp bình ắc quy cho nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có ưu đãi cho khách hàng giới thiệu bạn bè và người thân tới mua hàng những lần tiếp theo.

Liên hệ mua hàng tại Thủ Dầu Một

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay – Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0704 175 868

Ngoài ra  ẮC QUY HÒA PHÁT  còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo