ĐẠI LÝ ẮC QUY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI BÌNH DƯƠNG

ẮC QUY DÙNG CHO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Bình ắc quy năng lượng là loại pin có thể được tái sử dụng nhiều lần chỉ cần nạp điện cho chúng. Trong hệ thống điện mặt trời, bình ắc quy được sạc nhờ tấm pin hấp thu năng lượng ánh sáng mặt trời, đồng thời, thiết bị này đóng vai trò quan trọng, có độ ảnh hưởng chặt chẽ đến hệ thống.

Ưu điểm của ắc quy năng lượng mặt trời:

  • Có cấu tạo kín, chống tràn khí, chống rò rỉ cao, có thể đặt ở nhiều tư thế khác nhau, không cần phải bảo trì hay bảo dưỡng, dễ dàng nạp nhờ năng lượng mặt trời.
  • Có dung lượng khá lớn, độ bền cao, lưu trữ năng lượng khá cao, chịu được nhiều chu kỳ sạc và xả sâu.
  • Bình có độ tự phóng điện thấp, khả năng chống cháy nổ tốt,
  • Tuổi thọ và tính ổn định cao, góp phần tăng tính hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống.

Vì sao nên mua ắc quy năng lượng của chúng tôi?

– ẮC QUY HÒA PHÁT  là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời, uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đã thông qua kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, phục vụ và hỗ trợ mua hàng với các chế độ và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.. Đặc biệt với dòng sản phẩm ắc quy năng lượng mặt trời, một phần rất quan trọng trong hệ thống năng lượng mặt trời nên rất cần sự hiểu biết và tìm hiểu rõ rang để hệ thống vận hành tốt. Hotline: 0704.17.5868 để được hỗ trợ.

 

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo