ĐẠI LÝ ẮC QUY GS TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty Ắc quy GS tên đầy đủ là Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn Nhật Bản. Đây là liên doanh giữa tập đoàn GS Yuasa đơn vị sản xuất ắc quy chì số 1 Châu Á, chuyên sản xuất các loại ắc quy ô tô, xe máy và tập đoàn Mitsubishi – tập đoàn thương mại lớn nhất nước Nhật. Nhà máy GS được đặt tại KCN VSIPI , Tp.Thuận An, T. Bình Dương.

ắc quy gs

NHÀ PP ẮC QUY GS CHÍNH HÃNG

CÔNG TY  ẮC QUY HÒA PHÁT cung cấp bình ắc quy GS tận nơi tại khu vực Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai,….

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

– Phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sẵn sàng xử lý sự cố tận nơi, có mặt nhanh. Nhờ việc phân bố đội thợ kỹ thuật ở nhiều địa bàn. Thay thế bình ắc quy mới và khắc phục các hư hỏng của bình ắc quy, không làm chậm trễ. Gây ảnh hưởng đến công việc, thời gian chờ đợi của chủ xe.

– Kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật tày nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế và thường xuyên được đào tạo. Thái độ nhiệt tình, cẩn thận đến từng chi tiết. Hỗ trợ 24/24, không quản ngại đường sá xa xôi, kể cả vào các ngày lễ, ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính.

– Mức giá cạnh tranh, hoàn toàn công khai

Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty đưa ra mức giá dịch vụ đảm bảo cạnh tranh, công khai. Kiểm tra, tư vấn miễn phí, báo giá trước khi thực hiện để bạn dễ dàng so sánh và quyết định. Tuyệt đối không chèn ép giá, …

Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi gặp trục trặc về ắc quy xe ô tô. Trở thành đối tác của hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước và nhiều tỉnh thành khu vực phía nam tin tưởng.

Ngoài ra chúng tôi phân phối bình ắc quy uy tín, chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như SEBANG, ĐỒNG NAI, ENIMAC, SOLITE, VARTA, ROCKET, DELKOR, AMARON, EXIDE,… Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước, thông số, nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

Chúng tôi còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

  1. Ắc Quy Oto, Xe Tải
  2. Ắc Quy Xe Golf, Xe Điện
  3. Ắc Quy Lưu Điện
  4. Ắc Quy Năng Lượng Mặt trời
  5. Ắc Quy Xe Máy
  6. Ắc Quy Xe Đạp Điện 
Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo