Thay bình ắc quy xe Toyota tại Bình Dương

Toyota là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về doanh số bán xe điện Hybrid và là một trong những công ty lớn nhất khuyến khích áp dụng thị trường xe hybrid trên toàn cầu. Toyota cũng là công ty dẫn đầu thị trường về xe chạy bằng pin nhiên liệu Hydro. Doanh số toàn cầu tích lũy của các mẫu xe chở khách hybrid của Toyota và Lexus đạt mốc 10 triệu vào tháng 1/2017. Họ xe Prius của công ty là bảng tên xe lai bán chạy nhất thế giới với hơn 6 triệu xe đã được bán trên toàn thế giới tính đến tháng 1 năm 2017.

Toyota hiện nay có 63 nhà máy, trong đó có 12 nhà máy đặt tại Nhật Bản và khoảng 51 nhà máy đặt tại 26 nước trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhà máy Toyota Việt Nam (TMV) được xây dựng ở tỉnh Vĩnh Phúc. Các dòng xe Toyota được sản xuất ở Việt Nam bao gồm: Corolla Altis, Vios, Innova và Fortuner.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bình ắc quy chính hãng giá tốt nhất cho tất cả các dòng xe dòng xe Toyota  tại Việt Nam.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP ẮC QUY CHÍNH HÃNG DÀNH CHO XE TOYOTA

HOAPHAT BATTERY  chuyên cung cấp bình ắc quy cho tất cả các dòng xe Toyota tại Việt Nam, lắp ráp tận nơi và bảo hành 1 đổi 1 khi ắc quy bị lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp ắc quy cho tất cả các dòng xe phổ thông cũng như cao cấp.

  • Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
  • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Cứu hộ ắc quy nhanh 24/7 – Miễn phí giao hàng & lắp đặt tại , Bình Dương, TP Hồ Chí Minh

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay – Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0704.17.5868 khi bạn gặp sự cố về ắc quy xe của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

  1. Ắc Quy Oto, Xe Tải
  2. Ắc Quy Xe Golf, Xe Điện
  3. Ắc Quy Lưu Điện
  4. Ắc Quy Năng Lượng Mặt trời
  5. Ắc Quy Xe Máy
Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo