Bình Ắc Quy Xe Mazda Chính Hãng Tại Bình Dương

TÌM HIỂU VỀ ẮC QUY CHO CÁC DÒNG XE MAZDA

Mazda là thương hiệu từ Nhật, xuất hiện phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hiện tại được phân phối chính thức bởi Vina Mazda (trực thuộc hệ thống THACO). Ngoài việc thường xuyên đưa ra thị trường những sản phẩm mới có chất lượng và công nghệ vượt trội, tại Việt Nam,Mazda không ngừng phát triển các hệ thống phân phối trên toàn quốc để thuận tiện phục vụ khách hàng. Bên cạnh các yếu tố cốt lõi như đa dạng sản phẩm, ứng dụng nhiều công nghệ, tiết kiệm nhiên liệu, Mazda còn tập trung mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng bằng sự kiện lái thử quy mô, chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng Việt Nam.

Hiện tại, Mazda chủ yếu phân phối tại Việt Nam những mẫu xe gia đình thông dụng như: Mazda 2, Mazda 5, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda 8, Mazda CX-7, Mazda MX-5, Mazda CX-9, Mazda BT-50 và Mazda RX-8…Hầu hết các dòng xe Mazda đều tích hợp chức năng start-stop (Istop)

Vậy chế độ istop hay chức năng start-stop của xe Mazda là gì?

I-stop hay chức năng start-stop trên dòng xe Mazda là tính năng cho phép xe dừng (tắt máy) tạm thời khi dừng đèn tín hiệu hoặc kẹt xe và giúp xe tự khởi động lại để có thể tiếp tục lái xe, istop giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải và tiếng ồn ra môi trường. Do đó, ắc quy sử dụng cho Mazda phải là một ắc quy chuyên dụng có chức năng phục vụ start-stop ( thông dụng trên thị trường là ắc quy Q85).

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi thay mới ắc quy cho khách hàng tại HOAPHAT BATTERY


Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây từng dòng xe thích ứng với từng dòng ắc quy nhé

Lưu ý các điều kiện để hệ thống I-stop hoạt động tốt!!!

+ Chế độ I-stop phải bật
+ Các cánh cửa, cốp xe và nắp capo phải đóng kín
+ Dây an toàn tại ghế lái và ghế phụ phải sử dụng
+ Điều hòa không được để Max hoặc Min
+ Vô lăng không được đánh lái quá 60 độ, và tốc độ di chuyển tay lái không quá 15 độ/giây
+ Xe không được dừng tại đoạn đường dốc quá 7%
+ Nhả chân ga, giữ chân phanh, xe phải dừng hẳn
+ Ắc quy phải đạt đủ điện để xe đảm bảo hoạt động (khi mới thay bình ắc quy, bạn phải cho nổ máy lâu hơn để sạc đầy bình).

THAY BÌNH ẮC QUY XE MAZDA 3

 

Thông thường, ắc quy ô tô nói chung cũng như ô tô Mazda nói riêng nếu được bảo dưỡng thường xuyên, hệ thống sạc cho ắc quy hoạt động bình thường thì tuổi thọ có thể kéo dài tới 100.000 km tương đương thời gian sử dụng là 4 năm. Thực tế tuổi đời của ắc quy ô tô chỉ rơi vào khoảng 2 – 3 năm. Khi kết thúc vòng đời sử dụng bình, ắc quy cần được thay thế ngay.

ĐẠI LÝ BÁN BÌNH ẮC QUY CHO XE MAZDA

ẮC QUY HÒA PHÁT chuyên dịch vụ thay ắc quy oto tận nơi, thay ắc quy lưu động, thay ắc quy theo xe tại nhà mà bạn không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Khi bạn gặp sự cố về ắc quy ô tô, hãy liên lạc ngay với Hotline 0704.17.5868 của ẮC QUY HÒA PHÁT để được khắc hiệu quả nhất theo những tiêu chí: “KỊP THỜI – AN TOÀN – UY TÍN”

📞 Ngoài ra chúng tô còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo