ĐẠI LÝ BÁN BÌNH ẮC QUY XE ĐẦU KÉO MỸ CHÍNH HÃNG

Hoạt động vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Hàng hóa của các doanh nghiệp thường phải chuyên chở với khối lượng lớn và hầu như đều được đóng vào các container chuyên dụng. Do đó, dịch vụ vận tải container trở thành dịch vụ vận chuyển quan trọng, phổ biến ở các công ty vận tải tại Việt Nam.

Các container này sẽ được đặt lên romoc và được kéo bằng một đầu kéo chuyên dụng. Các loại xe đầu kéo Mỹ phổ biến ở nước ta như: MAXFORCE, CASCADIA, FREIGHTLINER,….

Vì vậy cần có bình chuyên dùng cho loại xe này cũng rất quan trọng, dưới đây là một số thương hiệu ắc quy chính hãng phổ biến mà chúng tôi đang cung cấp :

BÌNH ẮC QUY DÀNH CHO CÁC DÒNG XE ĐẦU KÉO MỸ

Thực tế khi thay bình cho xe đầu kéo Mỹ cũng khá đơn giản. Chỉ cần dùng các sản phẩm bình ắc quy có cọc bulon chuyên dụng cho đầu kéo và bắt song song để giữ nguyên hiệu điện thế Vôn, và tăng cường độ dòng điện Ampe để tăng độ an toàn cho các thiết bị điện trên xe. Khi thay mới thì nên thay đồng loạt 4 bình cùng hãng để tránh việc bình cũ yếu điện kéo theo bình mới thay bị hư hỏng. 

Những mã bình ắc quy chuyên dùng cho đầu kéo Mỹ mà chúng tôi cung cấp như :

LƯU Ý KHI CHỌN BÌNH ẮC QUY XE ĐẦU KÉO

  • Dòng xe đầu kéo Mỹ dùng số lượng 4 bình mắc song song với nhau. Chọn ắc quy Date mới 100% và chính sách bảo hành đầy đủ.
  • Điện áp và dung lượng: Đối với xe đầu kéo bạn sẽ phải dùng ắc quy 12V. Lựa chọn những thương hiệu ắc quy chất lượng như: ENIMAC, ĐN, GS, DELKOR,…..

ĐẠI LÝ CUNG CẤP ẮC QUY XE ĐẦU KÉO CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

ẮC QUY HÒA PHÁT là chuyên cung cấp bình ắc quy cho dòng xe đầu kéo mỹ  tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng, DATE mới 100%. Bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất đổi mới ngay khi sản phẩm bị lỗi,có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp giao và lắp ráp miễn phí tận nơi, thu lại ắc quy cũ giá cao.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay ẮC QUY HÒA PHÁT– Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0704.17.5868

Địa chỉ: 315 Đường DT743, KP.2, P. An Phú,TP. Thuận An,Bình Dương

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo