Ắc quy tại Huyện Dầu Tiếng

Dầu Tiếng là một huyện phía bắc của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương khoảng 50 km. Phía bắc giáp huyện Bình Long (tỉnh Bình Phước), Phía Đông và Đông Nam giáp thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương), phía Tây Bắc và Tây Nam giáp huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh), phía Nam giáp huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh).Diện tích tự nhiên 721,95 km2 và dân số trên 123.879 người (năm 2018); mật độ dân số thưa hơn các huyện khác trong tỉnh: 171 người/km2, trong đó người dân sống tại đô thị chiếm 20,6% và sống ở vùng nông thôn chiếm 79,4%. Đơn vị hành chính: 11 xã, 01 thị trấn với 89 ấp, khu phố. Huyện lỵ là thị trấn Dầu Tiếng tọa lạc ở vị trí 11020’ kinh độ đông và 106020’ vĩ độ bắc.

Để đáp ứng nhu cầu về mua bình ắc quy một cách nhanh nhất quý khách hãy gọi ngay 0704 17 5868 để được hỗ trợ. Thay và giao hàng tận nơi tại Huyên Dầu Tiếng khi quý khách đặt hàng trong vòng 30 phút.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ẮC QUY  GIÁ TỐT TẠI HUYỆN DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

ĐẠI LÝ ẮC QUY HÒA PHÁT là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sỉ và lẻ ắc quy GS tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

  • Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nàoHàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
  • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Giao hàng và lắp ráp tận nơi tại huyện Dầu Tiếng, thu lại ắc quy cũ giá cao

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay ĐẠI LÝ ẮC QUY HÒA PHÁT– Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0704.17.5868

Ngoài ra ẮC QUY HÒA PHÁT còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

 

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo